Remote Services
Remote Services

CAT® REMOTE SERVICES

Dịch vụ hỗ trợ từ xa của Cat® – Cập nhật phần mềm dành cho các thiết bị kết nối

Product Link™ và phần mềm Mô-đun điều khiển thiết bị của Cat

                      

Hãng Caterpillar và đại lý, luôn trang bị những công nghệ tối tân và cung cấp các dịch vụ cao cấp. Tùy theo cấu hình sản phẩm và lựa chọn của Quý khách, dịch vụ hỗ trợ từ xa của chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập các ứng dụng tương ứng bao gồm:

 

 • Cập nhật phần mềm từ xa, cung cấp khả năng cập nhật phần mềm cho bộ truyền viễn thông Product Link™ và phần mềm ECM CAT (hộp đen điều khiển thiết bị) bằng cách gửi  trực tiếp các tệp phần mềm đến thiết bị  – từ xa, qua sóng viễn thông
 • Chẩn đoán từ xa
 • Các dịch vụ thông qua kết nối không dây (cho phép kiểm tra thiết bị trong phạm vi sóng Wifi))

 

Tài liệu này mô tả các thức chúng tôi quản lý cập nhật phần mềm từ xa cho bộ viễn thông Product Link và phần mềm ECM CAT. Cập nhật phần mềm từ xa mang lại lợi ích cho khách hàng:

 

 • Giảm chi phí đi lại cho việc tiếp cận thiết bị
 • Giảm chi phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ các đại lý CAT
 • Tăng thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn
 • Cung cấp dữ liệu tốt hơn, chính xác hơn để hỗ trợ khách hàng được hiệu quả hơn, thông qua nâng cấp phần mềm nhằm cải thiện hiệu suất của thiết bị.

 

Làm cách nào để nhận được các tệp tin cần cập nhật?

 

Chúng tôi quản lý các dịch vụ hỗ trợ từ xa để tối ưu hóa giá trị mà bộ viễn thông Product Link và phần mềm ECM CAT mang lại, tôn trọng sự lựa chọn của khách hàng, hỗ trợ tối đa khách hàng, đồng thời tuân thủ luật pháp và các quy định hiện hành. Caterpillar sẽ nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các thông báo về cập nhật phần mềm sớm nhất có thể. Thông báo sẽ được gửi theo cách thức phù hợp như thông qua thư điện tử, đại lý Cat, qua thiết bị di động hoặc qua ứng dụng trình duyệt. Đương nhiên, khả năng cung cấp thông báo phụ thuộc vào việc đăng ký nhận thông tin liên hệ mới nhất của khách hàng. Quá trình cập nhật phần mềm thường phụ thuộc vào loại dữ liệu được truyền tải, như mô tả dưới đây:

 

Cập nhật nhỏ định kỳ: Đối với các bản cập nhật thường xuyên và ít rủi ro cho bộ thiết bị viễn thông, Caterpillar sẽ gửi thông báo trước cho khách hàng và Quý khách có quyền tùy chọn không cho phép cập nhật phần mềm nếu không muốn cập nhật vì bất kỳ lý do nào. Các bản cập nhật định kỳ như vậy bao gồm các bản sửa lỗi và cập nhật nhỏ, các tính năng nâng cao và cải thiện hiệu suất.

 

Cập nhật chính: Bản cập nhật chính sẽ chỉ được cài đặt sau khi Quý khách (có thể là kỹ thuật viên của đại lý Cat) xác nhận cho quyền cập nhật bằng ứng dụng di động hoặc trình duyệt Web, để đảm bảo rằng Quý khách chấp thuận và xác nhận đang ở trạng thái an toàn để thực hiện cập nhật phần mềm. Một bản cập nhật chính bao gồm một số hoạt động sau:

 

 • Cài đặt phần mềm mới vào một hộp đen điều khiển (động cơ, hộp số, vv..)
 • Thay đổi từ xa thông số cấu hình của hộp đen điều khiển
 • Cho phép sử dụng thêm tính năng hoặc phần mềm phụ trợ
 • Thay đổi loại gói dịch vụ đăng ký, có thể khách hàng phải chịu thêm phụ phí hoặc thay đổi dữ liệu thông tin cá nhân đã lưu trữ
 • Các cập nhật chính tới phần mềm viễn thông có ảnh hưởng đến thiết bị, như thay đổi phần mềm hệ thống  hoặc cấu hình của mô-đun điều khiển hệ thống, cập nhật này có thể thay đổi hiệu suất của máy hoặc hệ thống

 

Các cập nhật nâng cao độ bảo mật hoặc an toàn: Khi bản cập nhật được coi là cần thiết để cải thiện độ bảo mật hoặc vận hành an toàn của máy hoặc của hệ thống, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến khách hàng sau khi cập nhật xong.

 

Cập nhật mạng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông: Theo thông lệ, Caterpillar và các nhà mạng di động có thể cập nhật từ xa danh sách các thiết bị đã chuyển vùng và thông tin mạng trên SIM (Mô đun nhận dạng người đăng ký) trong bộ viễn thông Product Link mà không cần thông báo cho Quý khách.

 

Nguyên tắc kết nối thiết bị và thông cáo về quản lý dữ liệu của Caterpillar

 

Những công nghệ và dịch vụ kỹ thuật số của chúng tôi, bao gồm dịch vụ hỗ trợ từ xa dựa trên kết nối thiết bị và dữ liệu  thông qua sóng viễn thông, được kích hoạt nhờ vào khả năng kết nối. Thông tin bổ sung về các phương pháp thu thập và quản lý dữ liệu sản phẩm được kết nối của chúng tôi đã được đề cập trong Thông cáo về quyền riêng tư quản lý dữ liệu toàn cầu của Caterpillar, một số thông báo về quyền riêng tư được áp dụng cho các thuê bao và Thông cáo về quản lý dữ liệu của Caterpillar. Truy cập các tài liệu này để biết thêm về những thông tin chúng tôi đã thu thập, cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin đó cũng như các phương pháp thực hiện khác, bao gồm cả thông tin liên quan tới Dịch vụ hỗ trợ từ xa của chúng tôi.

 

Làm cách nào để tìm hiểu thêm?

 

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email tới CatConnectSupport@cat.com hoăc liên lạc đại lý để tìm hiểu thêm về Dịch vụ hỗ trợ từ xa. Bao gồm các lợi ích, cách thức hoạt động và tìm hiểu về các phiên bản cập nhật cho phần mềm viễn thông Product Link và ECM CAT đang sử dụng.